Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện ICA 2017-08-24T13:54:04+00:00

Phần mềm quản trị toàn diện ICA

ICA là một Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các nghiệp vụ quản trị của một doanh nghiệp từ: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Công việc, Truyền thông, Tri thức, Tài sản, Hành chính,…

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khách hàng không phải đầu tư cơ sở hạ tầng và mua sắm trang thiết bị. Ngoài ra khách hàng cũng không phải trả chi phí nâng cấp, bảo trì sản phẩm, ngoài khoản phí thuê bao phần mềm trả theo dung lượng dữ liệu và thời gian đăng ký sử dụng. Doanh nghiệp chỉ cần mua phần mềm Quản trị toàn diện ICA – tất cả trong một.
Tổng quan ICA
phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện ICA

Công nghệ hiện đại, làm việc mọi lúc, mọi nơi

Được xây dựng theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,…) qua Internet.

Tối ưu hóa nguồn lực cho doanh nghiệp

Các nghiệp vụ quản trị trong ICA được kết nối chặt chẽ với nhau thành một hệ thống hợp nhất, thông tin đầu ra của bộ phận này sẽ là đầu vào của bộ phận khác, vì thế giảm các thao tác thừa, trùng lắp giữa các bộ phận, giảm rủi ro do thao tác sai, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực.

Lựa chọn ICA là lựa chọn sự hài lòng

Khách hàng đăng ký sử dụng ICA theo dung lượng và thời gian sử dụng. Vì thế khách hàng có thể từ chối sử dụng ICA bất cứ khi nào nếu không nhận được sự hài lòng từ dịch vụ phần mềm này. Do vậy ICA luôn luôn phải cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng việc đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ về phần mềm và thái độ phục vụ tận tình, hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!